Năm 2020 : 10.818

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA(nCoV) TẠI TRƯỜNG THCS CHI KHÊ

Thực hiện công văn số 138/SGD&ĐT-VP ngày 30/01/2020 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc tích cực phòng, chống viêm đường hô hấp do virut Corona; công văn số 41/PGD&ĐT ngày 30/01/2020 của Phòng GD&ĐT Con Cuông về việc phòng, chống viêm đường hô hấp do virut Corona; ngày 03/02 Hiệu trưởng Trường THCS Chi Khê đã ra quyét định Thành lập ban phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nhằm triển khai các nhiệm vụ để phòng tránh dịch kịp thời, với quan điểm chỉ đạo quyết liệt, không chủ quan lơ là và không gây tâm lí lo lắng hoang mang cho CBGV,NV,HS và phụ huynh. Tinh thần chủ động phòng, tránh là chính.