Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Tháng 11 : 508
Năm 2020 : 10.818
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO CHO HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC THEO CV 382/GD&ĐT

Căn cứ công văn khẩn Số 382/SGD&ĐT-VP ngày 08 tháng 3 năm 2020  của  Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An về việc cho  học sinh THCS nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh  Covid-19. Hiệu trưởng Trường THCS Chi Khê thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

          Căn cứ công văn khẩn Số 382/SGD&ĐT-VP ngày 08 tháng 3 năm 2020  của  Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An về việc cho  học sinh THCS nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh  Covid-19. Hiệu trưởng Trường THCS Chi Khê thông báo đến các bậc phụ huynh, học sinh với một số nội dung sau đây:

  1. Tiếp tục cho học sinh nghỉ học cho đến khi nào có thông báo mới của Sở giáo dục cho đi học trở lại(sẽ có thông báo mới khi tình tình dịch bệnh cơ bản đảm bảo an toàn)
  2. Trong thời gian nghỉ phụ huynh, học sinh cần chú ý thực hiện tốt các nội dung sau:

       - Chủ động và tự giác thực hiện các biện pháp để phòng, chống dịch bệnh (thực hiện theo khuyến cáo của bộ y tế đã được tuyên truyền). Khi có dấu hiệu sốt, ho phải báo cáo y tế Thôn bản, trạm y tế (Số ĐT trạm trưởng: 0979806884) đồng thời báo cáo nhà trường ( Hiệu trưởng 0919569234; Phó hiệu trưởng 0977578333) báo cáo chính quyền địa phương để có giải pháp khắc phục kịp thời(quan điểm không được chủ quan nhưng cũng cần bình tĩnh và không hoang mang, trung thực trong khai báo y tế về tình hình sức khỏe của mình và người thân, không tiếp xúc gần với người đi về từ các vùng dịch)

­            - Phụ huynh và chính quyền địa phương tiếp tục quản lý học sinh trong thời gian nghỉ học, nhắc nhở ý thức tự học, hạn chế đến nơi đông người, ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ và đường thuỷ; tuyệt đối không để học sinh sử dụng mô tô, xe máy khi chưa đủ tuổi qui định hoặc khi chưa có giấy phép lái xe; không để học sinh chơi gần những nơi nguy hiểm(ao, hồ, sông suối, vách núi…) đề phòng tai nạn rủi ro, đuối nước; không tham gia các trò chơi nguy hiểm; không  sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác; chú ý công tác vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, an toàn  vệ sinh thực phẩm.

            - Học sinh cần chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để học bài, ôn tập kiến thức(Nhà trường đã gửi đề cương, bài tập để học sinh đến ghi bài tập để tự học, khi đến trường đi học lại GVBM sẽ kiểm tra và chấm điểm kết quả tự học ở nhà; học sinh có thể tham gia học trực tuyến trên mạng internet, trao đổi với giáo viên qua mạng Zalo, Facebook qua máy tính hoặc điện thoại.

-  Khi có thông báo thời gian nhập học trở lại các bậc phụ huynh có trách nhiệm nhắc nhở, động viên con, cháu đến trường đi học đầy đủ và đúng lịch(sẽ thông báo sau khi có thông báo của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An)

            Vậy trường THCS Chi Chi Khê thông báo cho Ban quản lý các Thôn Bản và các bậc phụ huynh, học sinh biết để thực hiện tốt nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và cộng đồng. Kính chúc BQL Thôn bản cùng toàn thể bà con nhân dân luôn dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới