Năm 2020 : 4.723

Trường THCS Chi Khê tổ chức quyên góp hỗ trợ học sinh điều trị bệnh hiểm nghèo

Được sự quan tâm, chỉ đạo của chi uỷ chi bộ, BGH nhà trường. Sáng 03/12/2018 trường THCS Chi Khê tổ chức quyên góp để hỗ trợ cho em Lộc Thị Phương -HS lớp 6B mắc bệnh hiểm nghèo( mỗi tháng phải đi chạy thận 2 lần). Trong thời gian qua Ngân hàng NNPTNT chi nhánh huyện Con Cuông đã đồng hành giúp đỡ cho gia đình em  nhưng hiện nay do hoàn cảnh gia đình em đang gặp nhiều khó khăn nên rất cần mọi người chia sẻ, quan tâm giúp đỡ về mặt tinh thần lẫn vật chất để giúp em tiếp tục điều trị. Vậy rất mong các mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ, nếu có ủng hộ thì  liên lạc trực tiếp với Cô giáo Trần Thị Oanh ( Tổng phụ trách đội)  qua số điện thoại: 0855056904. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm!