Năm 2020 : 9.729

TRƯỜNG THCS CHI KHÊ THÔNG BÁO TẬP TRUNG TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Quyết định số 2801/QĐ-UBND  ngày 19 tháng 8 năm 2020 của UBND tỉnh Nghệ An quyết định về việc Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Trường THCS Chi Khê thông báo lịch tập trung học sinh tựu trường vào thời gian 07 giờ 30 ngày 01 tháng 9 năm 2020 để triển khai kế hoạch và tổ chức lao động tổng vệ sinh chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021.

Tập trung học sinh tựu trường năm học 2020-2021

Trường THCS Chi Khê thông báo lịch tập trung học sinh tựu trường và triển khai công tác chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021 như sau:

1. Lịch tập trung tựu trường:

Đúng 07 giờ 30 ngày 01 tháng 9 năm 2020 nhà trường tập trung toàn thể học sinh để triển khai kế hoạch và tổ chức lao động tổng vệ sinh chuẩn bị bước vào năm học mới. Lưu ý học sinh khi đi nhớ mạng dụng cụ lao động: Khối lớp 6 (HS đã hoàn thành chương trình tiểu học nay được tuyển sinh vào lớp 6) mang chổi; Khối 7,8,9 mang cuốc.

1. Trách nhiệm và một số nội dung các bậc phụ huynh cần quan tâm:

- Nhắc nhở và tạo mọi điều kiện thuận lợi để học sinh đến trường tập trung tựu trường đúng lịch.

- Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19( học sinh đeo khẩu trang, chuẩn bị lọ đựng nước uống dùng riêng); đảm bảo công tác an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước. Đối với học sinh lớp 5 lên 6 nếu nhà ở xa trường thì những buổi tập trung đầu năm học gia đình nên bố trí người lớn đi kèm để hướng dẫn một số kỹ năng sống và đảm bảo an toàn cho các em khi tham gia giao thông.

- Trang bị đầy đủ sách giáo khoa, vở ghi, dụng cụ học tập, đồ quần áo phù hợp yêu cầu nhiệm vụ của người học sinh. Lưu ý khi mua hoặc may đồ quần áo mới cho học sinh các bậc phụ huynh chúy ý nên lựa chọn quần màu đen hoặc xanh, áo màu trắng, khuyến khích mua thêm trang phục truyền thống bản sắc dân tộc để mặc  đồng phục khi tổ chức các ngày lễ ; phụ huynh cần kiểm soát nhắc nhở học sinh không nhuộm tóc, không cắt tóc  kiểu giáng nhìn phản cảm so với lứa tuổi học sinh.

Trên đây là một số nội dung Trường THCS Chi Khê thông báo đến Ban quản lý thôn bản và các bậc phụ huynh biết để quản lý, quan tâm nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc, đúng lịch. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!