Năm 2020 : 9.731

TRƯỜNG THCS CHI KHÊ TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỞ LẠI TỪ 27/4/2020

Thực hiện Công văn số 661/SGD &ĐT ngày 23/4/2020 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 27/4/2020 cùng với các trường THCS,THPT trên toàn tỉnh, trường THCS Chi Khê tổ chức hoạt động dạy học trở lại.

Thực hiện Công văn số 661/SGD &ĐT ngày 23/4/2020 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19;; thông báo số 13/TB-THCS.CK ngày 25 tháng 4 năm 2020 Thông báo của hiệu trưởng Trường THCS Chi Khê về việc cho học sinh trở lại trường để tiếp tục học tập sau của chống dịch Covid-19. Ngày 27/4/2020 cùng với các trường THCS,THPT trên toàn tỉnh, trường THCS Chi Khê tổ chức hoạt động dạy học trở lại, để đảm bảo an toàn cho công tác phòng dịch nhà trường đã phân công CBGV,NV kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước và sau buổi học qua kiểm tra 100% HS có thân nhiệt bình thường; quan tâm hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang đúng cách, tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch; ở các lớp học đều được trang bị dung dịch sát khuẩn, cơ bản học sinh thực hiện việc giãn cách và hạn chế tiếp xúc gần; nhà trường bố trí lịch dạy học cho học sinh khối lớp 8, 9 vào buổi sáng; khối 6, 7 học vào buổi chiều.

Một số hình ảnh CBGV.NV kiểm tra thân  nhiệt học sinh trước và sau buổi học.